Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo ĐS&PL: Làm rõ vụ 'Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới' bị nhóm thanh niên đánh bầm dập tại Sapa

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 'Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới' bị nhóm thanh niên đánh bầm dập tại Sapa (Lào Cai).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/video/video-hot/lam-ro-vu-ton-ngo-khong-tru-bat-gioi-bi-nhom-thanh-nien-danh-bam-dap-tai-sapa-a290444.html

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 25/8, hai người hóa trang Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không biểu diễn trên đường phố ở thị trấn Sapa.

Lúc này, nhóm nghệ sĩ mời một nam du khách chụp ảnh miễn phí cùng với mọi người trong đoàn.

Tuy nhiên khi chụp ảnh xong, đoàn nghệ sĩ đường phố lại đòi tiền "bo" của nam du khách nhưng người này không trả nên bị chửi mắng.

Bực tức, bốn người bạn cùng nam du khách đã lao vào hành hung "Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới", có người còn chạy vào lấy gậy baton trong xe ô tô để vụt thanh niên đóng giả Trư Bát Giới.

Sự việc xảy ra khiến nam thanh niên mặc đồ Trư Bát Giới ngã gục tại hiện trường.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo Công an huyện Sapa cho hay, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu cũng như xử lý điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, Sa Pa, Công an huyện Sapa, Bầm dập, Thị trấn Sapa, Báo Người Đưa Tin, Chửi mắng, Ngã gục, Đóng giả, T/h, Đòi tiền, Đánh, Chụp ảnh, Thủy Tiên, Xe ô tô, Bo, Lào Cai, Hóa trang, Bực tức