Báo Zing: Xếp hàng dài chờ check-in, chuyện thường ở các điểm du lịch nổi tiếng

Đằng sau những bức ảnh ''sống ảo'' tại các điểm đến nổi tiếng với hàng trăm lượt thích trên mạng xã hội là sự chờ đợi cả tiếng đồng hồ của người đi du lịch để tới lượt check-in.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/xep-hang-dai-cho-check-in-chuyen-thuong-o-cac-diem-du-lich-noi-tieng-post931019.html

Ninh Bìnhhang Múa Ninh Bình đang là điểm đến được lòng giới trẻ với các điểm check-in nổi tiếng như hang Múa, danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính... Trong đó, hang Múa là góc "sống ảo" đình đám thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không ít du khách trong và ngoài nước đã đến đây, bất chấp địa hình khó đi lại của hang Múa để có những bức ảnh nghìn like. Ảnh: Piglett23, Maruxa.

Vì là địa điểm hot, du khách muốn có được ảnh check-in tại hang Múa không phải điều dễ dàng. Hầu hết mọi người đến đây đều phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ để tới lượt chụp hình. Vào mùa cao điểm du lịch, dòng người chen chúc nhau hàng giờ đồng hồ chỉ để có vài phút "sống ảo". Ảnh: Dương Quang Huy.

Nấc thang lên thiên đường Đà Lạt (Lâm Đồng) Nấc thang lên thiên đường cách trung tâm thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khoảng 7 km là địa điểm "sống ảo" nổi như cồn ở thành phố sương. Bậc thang trắng muốt, nổi bật giữa nền trời xanh, tạo khung cảnh tựa chốn thiên đường, chính là điều thu hút giới trẻ đổ xô tới đây chụp hình. Ảnh: Tieu_baobao2211.

Để có những bức ảnh "sống ảo" lung linh bên bậc thang, du khách phải chụp khi trời có nắng. Vì quy định tối đa 2 người được lên bậc thang, nên không ít du khách bất chấp trời nắng nóng, chờ đợi bằng được để leo lên thang check-in. Chia sẻ với Zing.vn, bạn Vân Anh (Hà Nội) cho biết: "Mình đến Đà Lạt và có ý định chụp hình ở bậc thang, tuy nhiên, do phải xếp hàng đợi quá lâu, trời lại nắng, mệt quá nên mình đã bỏ về". Ảnh: Huỳnh Ngân.

Tiệm bánh Cối xay gió với bức tường vàng quen thuộc cũng là điểm check-in được lòng khách du lịch tại Đà Lạt bởi nét xưa cũ của thành phố tình yêu. Hầu hết du khách nào tới thành phố trên cao nguyên đều ghé địa điểm này để ghi lại những tấm hình kỷ niệm. Ảnh: Lynk_ly, Truong.diepanh.

Đông chẳng kém nấc thang lên thiên đường, muốn có được tấm hình bên bức tường vàng nổi tiếng Đà Lạt, bạn cũng phải kiên nhẫn xếp hàng mới tới lượt. Cảnh tượng các bạn trẻ nối đuôi nhau lần lượt check-in bên bức tường vàng nổi tiếng đã không còn xa lạ với những ai từng đi qua góc phố này. Không cần vào mùa cao điểm, Đà Lạt luôn là điểm đến tấp nập khách du lịch. Ảnh: floralgirlxoxo.

Sa Pa (Lào Cai) cũng là một trong những điểm đến hot vào những kỳ nghỉ lễ. Để có những bức hình sống ảo thưa bóng người và không phải đợi lâu để lựa chọn được góc đẹp, bạn nên đến Sa Pa vào những tháng không phải mùa cao điểm như tháng 9-11. Ảnh: Ken_n95, lnhgiang.

Nhà thờ đá , đỉnh Fansipan... là những điểm check-in biểu tượng của Sa Pa, vì thế luôn tấp nập khách du lịch ghé tới chụp hình. Vào dịp nghỉ lễ hay mùa du lịch, rất khó để bạn ghi được một bức hình thưa bóng người, hoặc bạn phải đợi rất lâu mới tới lượt chụp hình ở góc đẹp. Ảnh: Mailihh.

Bích Phương - Quỳnh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Hang Múa, Vân Anh, Chùa bái đính, Huỳnh Ngân, Dương Quang Huy, Sa Pa, Giới trẻ, Khung cảnh, QUỲNH NGUYỄN, Xếp hàng, Đà Lạt, Du lịch, Lào Cai, Du khách, Bức ảnh, Tràng an, Bích Phương, Phan Xi Păng, Lâm Đồng, Chen chúc, Danh lam thắng cảnh, Nổi như cồn, Nghỉ lễ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »