Báo Zing: Sau Fansipan, Đà Lạt thành nạn nhân của các đôi thích khoe tình yêu

Nhiều cặp đôi thích 'đánh dấu lãnh thổ' tình yêu ở các địa điểm nổi tiếng. Sau đỉnh Fansipan (Sa Pa), mới đây Đà Lạt cũng trở thành nạn nhân của hành động khắc tên người yêu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sau-fansipan-da-lat-thanh-nan-nhan-cua-cac-doi-thich-khoe-tinh-yeu-post933014.html

Chỉ mới tháng trước, hình ảnh cột cờ trên đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) bị khắc chữ "Tú love Nhung" đã khiến cộng đồng mạng bức xúc. Khi dòng chữ được xóa đi chưa lâu, mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục sôi sục vì một địa danh khác cũng bị những cặp tình nhân phá hoại.

Chiều 5/4, một fanpage nhiều người theo dõi đã chia sẻ bức hình cho thấy những thân cây ở Thung lũng tình yêu Đà Lạt cũng đang ở trong tình trạng chi chít chữ. Nội dung chủ yếu vẫn là những câu từ mùi mẫn như "Nam yêu Trang" hay "Tài Thuận yêu Ngọc"...

Thân cây ở Thung lũng tình yêu Đà Lạt bị du khách viết bậy. Ảnh: Minh Dương.

Sau gần một tiếng, bài đăng nhận được gần 3.500 lượt bày tỏ cảm xúc và rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

"Thật không thể tin nổi, bây giờ chỗ nào người ta cũng bày tỏ tình yêu được. Hết Fansipan rồi giờ đến cái cây cũng không tha sao?", Hữu Nam chia sẻ.

Bên cạnh những bình luận phẫn nộ, nhiều người cũng hài hước đá xoáy những cặp tình nhân. Người dùng Trần Venus nói: "Mong tình yêu các bạn cũng gai góc rồi héo úa như những cái cây kia".

Đồng quan điểm, Kim Anh cho hay: "Đến lúc cây héo người ta ném cả gốc đi, đừng hỏi vì sao đường tình trắc trở?".

Những bình luận hài hước cũng không thể che giấu sự thật là một bộ phận du khách Việt vô ý thức đang tự tay hủy hoại chính cảnh quan đẹp đẽ của quê hương mình. Hành động này không mới nhưng cho đến nay, ban quản lý nhiều điểm du lịch vẫn chưa có những biện pháp cụ thể để ngăn chặn.

Viết chữ lên thân cây vẫn có thể giải quyết bằng cách thay thế cây mới hoặc cắt bỏ phần bị khắc tên đi. Tuy nhiên, với những điểm như cột cờ Fansipan, công việc xóa bỏ "chiến tích" không hề đơn giản.

Được biết, ban quản lý khu du lịch ở đỉnh Fansipan đã tốn gần một giờ để xóa dòng chữ "Tú love Nhung" bằng máy chà. Dù vậy, ngay cả khi "chiến tích" tình yêu biến mất, mặt đá cột cờ cũng bị xước nghiêm trọng, gây mất mỹ quan trong mắt khách du lịch.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tú love Nhung, Phan Xi Păng, LOVE, Hữu Nam, Thân cây, Sa Pa, Đà Lạt, Tình nhân, Hoài Anh, Việt, Sôi sục, Cắt bỏ, Tình yêu, Hủy hoại, Phá hoại, Phẫn nộ, Che giấu, Cư dân mạng, Hài hước, Lào Cai, Người yêu, Cây, Mỹ quan đô thị

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »