Báo Người Đưa Tin: Soi dàn xe sang vua cà phê Trung Nguyên đi phát sách hậu ly hôn

Sau vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã về với Trung Nguyên và tổ chức 'Hành trình từ trái tim' cùng dàn siêu xe hoành tráng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/soi-dan-xe-sang-vua-ca-phe-trung-nguyen-di-phat-sach-hau-ly-hon-a428465.html

Phiên tòa xử vụ ly hôn của vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã kết thúc. Ông Vũ lại trở về với Trung Nguyên và rất nhanh sau đó, tổ chức chương trình tặng sách "Hành trình từ trái tim" 2019.

Trong những chương trình "Hành trình trái tim" trước đó, dân tình không khỏi choáng ngợp bởi ông chủ tập đoàn Trung Nguyên luôn chưng những chiếc siêu xe đời mới, độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập xe "khủng" của mình. Vì vậy, trong chương trình lần này, ngay sau vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhiều người rất trông ngóng dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Theo đó, sáng 2/4 hành trình siêu xe lần thứ 2 của đại gia cà phê Trung Nguyên chính thức bắt đầu.

Ngay sau vụ ly hôn nghìn tỷ với vợ, vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ liền tổ chức "Hành trình từ trái tim" cùng dàn siêu xe hoành tráng. Ghi nhận hành trình năm nay thiếu vắng những siêu xe đắt tiền như mọi năm, thay vào đó chỉ có 14 chiếc SUV hạng sang Range Rover.

Sau vụ ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, hành trình năm nay thiếu vắng những siêu xe đắt tiền, thay vào đó chỉ có 14 chiếc SUV hạng sang Range Rover. Như mọi năm, đoàn xe của Trung Nguyên đều được khoác "đồng phục" trắng. Một số chiếc Range Rover sử dụng động cơ V8 siêu nạp 5.0L, tăng tốc 0-96 km/h trong 5,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 225 km/h.

Những chiếc xe môtô phân khối lớn làm nhiệm vụ dẫn đường cũng như hộ tống đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tham dự "Hành trình từ trái tim" 2019.

Phần lớn xe trong đoàn là mẫu Range Rover Sport, các xe tham gia đoàn đều được độ ống thở và nhiều đồ chuyên dụng phục vụ offroad. Cũng như hành trình năm 2018, đoàn xe của Trung Nguyên đều được khoác "đồng phục" trắng. Một số chiếc Range Rover sử dụng động cơ V8 siêu nạp 5.0L, tăng tốc 0-96 km/h trong 5,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 225 km/h.

Năm 2019 này, "Hành trình từ trái tim" thay đổi địa điểm xuất phát ở thủ phủ cà phê tại Việt Nam, thay vì Sài Gòn như năm ngoái. Đoàn xe khởi hành từ Buôn Ma Thuột, sau đó đến Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum… và tiếp tục di chuyển đến các tỉnh miền Trung như Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…

Tại khu vực phía Bắc, dàn siêu xe qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn trước khi đến cột mốc số 0 trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng sách tại các vùng biển đảo Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu và đặc biệt là Trường Sa. Năm ngoái, rát nhiều siêu xe "siêu xịn" tham gia hành trình, tuy nhiên do năm nay đoàn xe sẽ đi qua những khu vực miền núi có địa hình phức tạp nên những siêu xe gầm thấp được cho là không phù hợp. Vì thế mà Range Rover trở thành lựa chọn hàng đầu.

Năm nay hành trình mở rộng ra thêm nhiều tỉnh miền núi phía Bắc. Những chiếc siêu xe gầm thấp không phù hợp, vì thế Range Rover trở thành lựa chọn hàng đầu.

Clip: Toàn cảnh ngày phán quyết vụ ly hôn của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên

Liên quan đến bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trong khi xử vụ ly hôn, luật sư của bà Thảo đưa ra nhiều tài liệu thể hiện tập đoàn Trung Nguyên chịu nhiều tổn thất, trong đó có việc chi nhiều tiền để mua nhiều xe hơi. Phản bác, ông Vũ cho rằng, tiền mua siêu xe nhằm quảng bá thương hiệu, giá trị tài sản vẫn còn đó chứ không mất đi.

Đình Văn

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Lê Nguyên Vũ, Trung Nguyên, Range Rover, Siêu xe, Buôn Ma Thuột, Lê Hoàng Diệp Thảo, Miền núi, Trái tim, Hành trình từ trái tim, Đăk Nông, Kon Tum, Lai Châu, Điện Biên, Cao Bằng, Gia Lai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Hà Giang, Sơn La, Địa hình, Lào Cai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »