Báo TG&VN: Vận động viên chạy siêu địa hình tốt nhất thế giới sẽ tham dự giải chạy tại Việt Nam

Sau khi giành chức vô địch thế giới Cuộc đua Ultra-Trail du Mont-Blanc (UTMB 2018), Francesca Canepa sẽ tới Việt Nam tham dự giải Vietnam Mountain Marathon 2019 (VMM 2019) - cuộc đua chạy bộ đường núi lớn nhất Việt Nam ở cự ly 100km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: http://baoquocte.vn/van-dong-vien-chay-sieu-dia-hinh-tot-nhat-the-gioi-se-tham-du-giai-chay-tai-viet-nam-90863.html

UTMB là giải chạy địa hình đường trường đơn chặng. Cuộc đua diễn ra mỗi năm một lần vào tuần cuối cùng của tháng 8 hoặc tuần đầu tiên của tháng 9 tại dãy Alps qua France, Italy and Thụy Sỹ. Cự ly chạy dài 166 km (103 dặm) với độ dốc khoảng 9,600 m.

VMM 2019 diễn ra từ 20 - 22/9 tại Sa Pa (Lào Cai) sẽ là một cuộc phiêu lưu địa hình độc đáo với gần 3.500 vận động viên trong nước và quốc tế với các cự ly chạy 10km, 15km, 21km, 42km, 70km và 100km.

Francesca Canepa là người Italy, sinh năm 1971.

Trong tin nhắn video gửi từ Italy tới các vận động viên Việt Nam, Francesca Canepa tâm sự: “Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng tôi rất háo hức vì có cơ hội đến Việt Nam và chạy cùng các bạn. Tôi đã nói chuyện về cung đường chạy nên rất háo hức được ghé thăm và trải nghiệm mọi thứ cùng các bạn. Hãy đợi tôi bởi vì tháng 9 này chúng ta sẽ chạy cùng nhau tại Việt Nam”.

David Lloyd - Giám đốc Thể thao tại Topas (đơn vị tổ chức giải) chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào được chào đón Francesca tới với giải chạy. Cô ấy sẽ góp phần giới thiệu vẻ đẹp chạy bộ tại Việt Nam ra thế giới và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những bạn chạy khác trước và sau sự kiện".

A.B

Tìm kiếm:✨

  • Ultra-Trail du Mont-Blanc, UTMB 2018, FRANCE, David Lloyd, Dãy Alps, Địa hình, Cự ly, Vận động viên, Sa Pa, Háo hức, Video, Phiêu lưu, Giám đốc thể thao, Lào Cai, Người Italy, Vẻ đẹp, Tâm sự, Italia, Nói chuyện, Vô địch, Trải nghiệm

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »