Báo Hà Nội Mới: Ba bé trai ở tỉnh Lào Cai đi chơi lạc ở Hà Nội

Ba bé trai đều ở tỉnh Lào Cai đã trốn gia đình, bắt xe khách đi chơi. Khi xuống đến Hà Nội, các cháu bị lạc và đã được các chiến sĩ Đội CSGT số 4 giúp đỡ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/930711/ba-be-trai-o-tinh-lao-cai-di-choi-lac-o-ha-noi

CSGT Hà Nội giúp nhiều gia đình trong những ngày giá rét

Ba cháu được cán bộ Đội CSGT số 4 giúp đỡ để trở về nhà.

Ngày 29-3, Đội CSGT số 4, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác minh và giúp đỡ 3 bé trai ở tỉnh Lào Cai bị lạc tại Hà Nội.

Trước đó, vào 17h ngày 28-3, Thượng tá Lê Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4 đi kiểm tra địa bàn, khi qua ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt đã phát hiện 3 cháu đang ôm nhau nằm vạ vật ở dải phân cách với sự mệt mỏi và lo lắng.

Thượng tá Hoan đã chỉ đạo Thượng úy Đỗ Danh Toán đang làm nhiệm vụ gần đó đến hỗ trợ. Sau khi được giúp đỡ, 3 cháu kể do bị bố mẹ mắng nên rủ nhau bỏ nhà đi chơi. Khi xuống đến Hà Nội, các cháu bị lạc và đã hết tiền nên không thể trở về quê được. Hối hận với việc làm của mình, các cháu muốn được giúp đỡ để trở về nhà.

Thượng tá Lê Văn Hoan đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ đưa các cháu đến bến xe phía Nam. Tại đây, nhà xe Sao Việt đã ủng hộ vé ô tô và cam kết đưa 3 cháu về đúng địa chỉ. Chiều nay, thông tin từ nhà xe này cho biết, cả 3 cháu đã về đến nhà an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • Nằm vạ, Lê Văn Hoan, Hoan, Lào Cai, Cảnh sát giao thông, Nhà xe Sao Việt, Công an thành phố hà nội, Xe khách, Ngã tư, Bến xe, Giúp đỡ, Đi chơi, Đội trưởng, Chiến sĩ, Phía nam, Cha mẹ, Ô tô, Cam kết, Chỉ đạo, Ủng hộ, Đại cồ việt, Cán bộ chiến sĩ, Dải phân cách, Bé trai

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »