Báo Tổ Quốc: Hà Nội lại chuẩn bị có một chương trình nhạc điện tử quy mô dự kiến 12.000-15.000 người tham dự?

Ngày 6,7/9, nhiều tờ báo đăng tải thông tin, các 'tín đồ' nhạc điện tử tại Hà Nội sắp sửa được thỏa mãn cơn khát Music Festival tại lễ hội âm nhạc Ravolution Music Festival Hanoi 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/bac-lieu-chinh-thuc-sap-nhap-so-vhttdl-va-so-thong-tin-va-truyen-thong-20181103102258509.htm

Thông báo của Ban tổ chức cho hay, chương trình sẽ được diễn tại Sân vận động Đại học Bách Khoa Hà Nội vào ngày 29/9 với lượng khán giả dự kiến từ 12.000-15.000 người.

Chương trình khẳng định, lễ hội âm nhạc điện tử sẽ tiếp tục mang đến cho bạn trẻ Việt Nam những cơ hội để gặp gỡ và trải nghiệm những sắc màu âm nhạc của rất nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế qua trải nghiệm chuyến hành trình Journey to Ravoland với sự tham gia của những DJ nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Ảnh thông tin về chương trình vào ngày 29.9 của Ban tổ chức.

Liên hệ với ông Trương Minh Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội thì được biết, chương trình này được Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM cấp phép và Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội tiếp nhận. Tuy nhiên, tới nay, đơn vị tổ chức chưa gửi hồ sơ tới Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội.

Tại cuộc họp báo ngày 17/9 sau sự cố nghiêm trọng tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon (Du hành tới mặt trăng) tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây làm chết 7 người, ông Trương Minh Tiến cho hay, Sở đã tạm dừng cấp phép các loại hình biểu diễn như thế này.

Ông Trương Minh Tiến cũng khẳng định, sau khi có kết luận cơ quan điều tra rõ ràng mới xem xét.

Đồng thời, tới đây, Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội sẽ phối hợp chặt hơn nữa khi tổ chức chương trình đại nhạc hội lớn, đặc biệt là phối hợp với Công an TP, chính quyền quận, huyện, địa phương nơi diễn ra sự kiện và có phương án đảm bảo chặt chẽ về mặt an ninh.

Ông Trương Minh Tiến cũng cho biết, các sự kiện lớn, tiên lượng có khả năng thu hút đông khán giả, Sở sẽ yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện làm việc chi tiết với ngành công an, giao thông… để phân luồng và việc này sẽ có yêu cầu cụ thể trong giấy phép với đơn vị tổ chức sự kiện.

Thông tin trên Fanpage chương trình Journey to Ravoland nói trên cho hay, trong lần thứ 2 trở lại Hà Nội này, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội cùng nhau khám phá nguồn cội của con tàu Ravolution.

Mức vé của chương trình được đưa ra 399.000 đồng.

Quay trở lại với sự cố tại chương trình Trip to the moon, chiều tối ngày 18/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội có quyết định khởi tố vụ án với các tội danh: “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” và “Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất ma túy”.

Qua khám nghiệm hiện trường khu vực khuôn viên tổ chức Đêm nhạc hội, lực lượng Công an phát hiện có nhiều “bóng cười” và một số vật chất nghi là ma túy.

7 người thiệt mạng đều dương tính với ma túy./.

Thái Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Ma túy, Trái phép, Phối hợp, Cho biết, Hiện trường, Cơ quan điều tra, Công an TP, Vụ án, Khởi tố, Trương Minh Tiến, Thể thao Hà Nội, Cơ quan cảnh sát điều tra, Sở văn hóa, Hà Nội Lại, Hà Nội, Thái Tùng, Việt nam, Việt Nam Sẽ, DJ, Cội nguồn, Nhạc hội, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Đại nhạc hội, Tiên lượng, Mặt trăng, Tổ chức sự kiện

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »