Báo Tiền Phong: Trao giải Chương trình khuyến mại Bia Hà Nội 450ml 'Chai lớn-Giải to'

Sáng ngày 2/11/2018 tại trụ sở Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã diễn ra lễ trao giải và tổng kết Chương trình khuyến mại sản phẩm Bia Hà Nội chai 450ml 'Chai lớn – Giải to'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/kinh-te/trao-giai-chuong-trinh-khuyen-mai-bia-ha-noi-450ml-chai-longiai-to-1341365.tpo

Ông Vương Toàn, Phó Tổng giám đốc HABECO phát biểu tại buổi lễ

Sau khi kết thúc thời gian thu đổi vào ngày 2/10/2018 vừa qua, hơn 40 tỷ đồng giá trị giải thưởng đã được trao cho những khách hàng may mắn của Bia Hà Nội trên khắp các tỉnh thành phố từ Quảng Trị trở ra phía Bắc. Tổng cộng 185 xe máy Honda AirBlade, 1.383 tivi Samsung 43 inch và 85.000 thùng Bia Hà Nội đã được HABECO trao cho các cá nhân trúng thưởng.

Tại lễ trao giải, 66 giải nhất là xe Honda Airblade, 69 giải nhì là tivi Samsung 42 inch đã được trao cho các khách hàng trúng giải từ Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

Trao thưởng cho các khách hàng trúng giải nhất

Chia sẻ niềm vui với các khách hàng trúng thưởng, ông Vương Toàn, Phó Tổng Giám đốc HABECO cho biết, Chương trình là một trong những hoạt động thể hiện sự tri ân của HABECO tới các khách hàng thân thiết của Bia Hà Nội. Các chương trình khuyến mại của HABECO đã và đang nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trên cả nước, củng cố hơn mối quan hệ gắn bó giữa người tiêu dùng với thương hiệu Bia Hà Nội.

Trước đó vào ngày 30/10 và 01/11, HABECO đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa và Bắc Giang.

Trong tháng 11/2018, dự kiến HABECO sẽ tiếp tục triển khai Chương trình khuyến mại bia lon Hà Nội Tết. Đây là chương trình khuyến mại thường niên đã được thực hiện 18 năm liên tiếp với tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm của HABECO.

Thục Quyên

Tìm kiếm:✨

  • Tổng công ty Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội, Các khách, Vương Toàn, Honda Airblade, CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI, Tivi Samsung 42 Inch, Và Lai Châu, Khuyến mãi, Bia lon, Năm Liên, Lễ trao, Phó tổng giám đốc, Trúng giải, Lễ trao giải, Tổng kết, Khách hàng, Hà Nội, Bia chai, Nước giải khát

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »