Báo Đời Sống Plus: Ô tô CX5 lao xuống ruộng, nữ tài xế may mắn thoát chết

Xe CX5 do người phụ nữ điều khiển sau khi xảy ra va chạm với người bán hàng rong và một ô tô khác đã tông bay giải phân cách lao xuống ruộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/o-to-cx5-lao-xuong-ruong-nu-tai-xe-may-man-thoat-chet-55285-3.html

Hiện trường nữ tài xế lùi xe ủi bay dải phân cách lao xuống ruộng. Ảnh MXH Giao Thông

Tối ngày 14/11 trao đổi với PV, bà Đặng Thanh Hương, chủ tịch UBND phường Cốc Lếu (TP. Lào Cai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tài xế lùi bay giải phân cách lao xuống ruộng rau.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều nay 14/11. Vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển ô tô CX5 màu trắng mang BKS 24A - 098.78, khi đang lùi xe đoạn trước quán Karaoke Sao Mai trên đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu thì va chạm với một người bán hàng rong, sau đó tiếp tục va chạm với chiếc xe KIA morning mang BKS 24A 074.17.

Chiếc xe CX5 có dấu hiệu mất lái tiếp tục lùi ủi bay dải phân cách lao xuống ruộng rau rồi lật ngửa. Được biết xe ô tô đã rơi tự do với khoảng không tầm 5 mét và hư hỏng nặng. Rất may sau khi xảy ra tai nạn, nữ tài xế được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nguyễn Long - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Lật ngửa, Dải phân cách, Ảnh MXH, Tai nạn, Hiện trường, Ô tô, Tài xế, Chiếc xe, Quán Karaoke Sao Mai, Bán rong, Một người, Phường Cốc Lếu, Khoảng 16h, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Nguyễn Long, Kia Morning, Người phụ nữ, Ruộng lúa, Làn đường, Quán karaoke, Rau

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »