Báo Báo Văn hóa: Lữ hành Việt Nam và Philippines ký kết hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Philippines vừa diễn ra tại Hà Nội với mục đích thúc đẩy hợp tác trao đổi khách, phát triển du lịch giữa hai bên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Báo Văn hóa, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/12847/lu-hanh-viet-nam-va-philippines-ky-ket-hop-tac

Ký kết giữa Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Philippines mở ra nhiều cơ hội trao đổi khách

Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu cho biết: Sự kiện này là cơ hội để các công ty lữ hành hai nước tăng cường quan hệ hợp tác trong quảng bá du lịch. Đây cũng là cơ hội để Du lịch Việt Nam giới thiệu các điểm đến du lịch hấp dẫn, mở ra các tiềm năng và cơ hội hợp tác nhằm đẩy mạnh trao đổi khách giữa hai nước trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp lữ hành Philippines choáng ngợp với vẻ đẹp Việt Nam

Buổi lễ ký kết này nằm trong khuôn khổ hoạt động đón đoàn các công ty lữ hành Philippines sang khảo sát, tìm hiểu cơ hội hợp tác, kinh doanh tại Việt Nam do TCDL tổ chức.

Đại diện doanh nghiệp lữ hành Philippines khám phá vịnh Hạ Long

Chia sẻ về chuyến khảo sát tại Việt Nam tới Sa Pa (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh) và Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Lữ hành Philippines và các đơn vị lữ hành Philippines cho biết: “Tất cả chúng tôi đều choáng ngợp và không thể tưởng tưởng được cảnh sắc thiên nhiên của Việt Nam lại tươi đẹp và hùng vĩ đến vậy. Đây là cơ hội để chúng tôi tìm hiểu sâu về đất nước, con người và điểm đến Việt Nam an toàn, thân thiện, hấp dẫn và mở ra các cơ hội hợp tác cho các công ty lữ hành hai nước”.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Philippines, Hợp tác, Lữ hành, Doanh nghiệp lữ hành, Ký kết, Tới Sa Pa, Công ty Lữ, Vẻ đẹp Việt Nam, Hà Văn Siêu, Tôi tìm, Trao đổi, Lịch Việt Nam, Việt Nam Do, Quan hệ hợp tác, Cảnh sắc, Việt nam, Công ty du lịch, Hiệp hội du lịch việt nam, Cảnh đẹp, Bức tranh thủy mặc, Kỳ quan thiên nhiên, Tổng cục trưởng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »